Ds. Dung Spa Academy – “làn gió mới” của ngành spa Việt

Dung Sophia Academy

Dược sĩ Dung – người đưa làn gió mới vào ngành Spa

Với sứ mệnh phục vụ, làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Sau 20 năm Đào Tạo Spa và nghiên cứu các sản phẩm điều trị làn da bị hư tổn. Nữ Doanh Nhân Đào Thị Kim Dung – đồng thời là Dược Sĩ đã xây dựng thương hiệu “Ds. Dung Spa Academy” ngày càng thành công, vững mạnh.

 Được biết, sau nhiều lần chăm sóc và điều trị làn da hư tổn nhưng da càng tệ. Dược sĩ Dung nhận ra cần có 1 phương pháp điều trị da an toàn, hiệu quả lâu dài. Qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn. Dược sĩ Dung đã ứng dụng thành công phương pháp Làm Đẹp Tự Thân từ năm 2020. Hiện nay đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước. Đây là 1 phương pháp chuyên điều trị làn da bị hư tổn thuận theo tự nhiên.

 Dược sĩ Dung là người đã đưa “làn gió mới” vào ngành Spa Việt Nam, là bậc thầy trong lĩnh vực điều trị da. Và có rất nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý của da. Như mụn, nám, sẹo rỗ… bằng “phương pháp làm đẹp tự thân” do chính dược sĩ Dung nghiên cứu. Là 1 chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa – làm đẹp. Dược sĩ Dung luôn tâm niệm: – Không lạm dụng mỹ phẩm – Không tàn phá làm tổn thương da – Không tốn quá nhiều chi phí – Không để lại biến chứng – Không lừa dối khách hàng.

Đơn vị đào tạo học viên – Ds. Dung Spa Academy

Trung tâm đào tạo Ds. Dung Spa Academy

 Song song với việc điều trị những làn da hư tổn, dược sĩ Dung còn nhận thấy nhu cầu học tập của các Spa/TMV rất lớn. Nhưng không nơi nào thực sự đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Nên đã quyết định thành lập trung tâm đào tạo Ds. Dung Spa Academy. Đào tạo cho hàng nghìn học viên khắp cả nước mỗi năm. Ds. Dung Spa Academy được công nhận là 1 đơn vị tiên phong đào tạo các giải pháp điều trị, làm lành da thuận theo tự nhiên cho các chủ spa. Hầu hết tất cả các học viên dưới sự dẫn dắt của dược sĩ Dung đều có tay nghề cao, có công ăn việc làm ổn định. Với học viên còn chưa tự tin điều trị cho khách hàng, dược sĩ Dung luôn đồng hành hỗ trợ hết mình trong và sau khóa học.

 Dược sĩ Dung cho biết sứ mệnh của mình là lấy lại tự tin cho mọi người. Và còn giúp khách hàng có làn da đẹp hơn mỗi ngày, học viên chắc kiến thức để hành nghề. Chính sự uy tín và bền bỉ trong nhiều năm qua, mà thương hiệu Ds. Dung Spa Academy liên tục nhận được nhiều đề cử giải thưởng quan trọng và gần đây nhất doanh nghiệp đã đoạt giải thưởng: “Thương hiệu mạnh – phát triển bền vững”. Giải thưởng lại 1 lần nữa ghi nhận cho thành quả xứng đáng của chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời mà Ds. Dung Spa Academy mang đến cộng đồng.

Một số giải thường thương hiệu Ds. Dung Spa Academy đạt được

Dược mỹ phẩm DSA – của thương hiệu Ds. Dung Spa Academy

 Hiện tại, Ds. Dung Spa Academy đang dẫn đầu thị trường về sản phẩm điều trị bệnh lý da an toàn dành cho khách hàng tự dưỡng da tại nhà. Sản phẩm DSA là một dòng sản phẩm đặc trị cao cấp, được hàng triệu chị em Việt tin dùng. Bởi DSA là giải pháp làm đẹp trên cả tuyệt vời, chuyên tái sinh những làn da hư tổn. DSA còn có thêm các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem chống nắng, toner,… Được nghiên cứu bởi dược sĩ Dung và sự tham vấn của các Giáo Sư, Bác Sĩ hàng đầu trong các viện da liễu và phòng lab ở Canada, Mỹ, Pháp. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu 100% từ các nước Châu Âu.

Quyền lợi của đối tác, quý đại lý kinh doanh sản phẩm DSA

Đối tác, đại lí đều được đào tạo bài bản

 Ngoài ra, dược sĩ Dung còn luôn đặt lợi ích của những đối tác, quý đại lý kinh doanh lên trên hết. Các đối tác, quý đại lí đều được hỗ trợ học cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành. Được học các lớp thí nghiệm, nghiên cứu về quy trình sản xuất mỹ phẩm an toàn. Được chuyển giao, cập nhật các công nghệ mới nhất trên thị trường.  

Với phương châm “Sự khác biệt ở chữ Tín”. Thương hiệu Ds. Dung Spa Academy thật sự là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn phát triển lâu bền với ngành thẩm mỹ.